LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Dịch vụ IT Outsource

Dịch vụ IT Outsource dành cho doanh nghiệp của Smartline bắt đầu với những tư vấn mang tính chiến lược về CNTT một cách thường xuyên, định kỳ như một CIO ảo tận tâm của chính doanh nghiệp quý vị.

Dịch Vụ Bảo Trì Hệ Thống

Giúp hệ thống CNTT của doanh nghiệp hoạt động ổn định và giảm thiểu sự gián đoạn của hệ thống, đảm bảo việc hoạt động hiệu quả và giúp giảm chi phí của doanh nghiệp.

Dịch Vụ Tư Vấn và Triển Khai Hệ Thống

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế, triển khai và quản trị an toàn, đáng tin cậy và linh hoạt đối với mạng WAN, LAN và giải pháp không dây, các chuyên gia của Smartline sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Dịch Vụ Quản Trị Hệ Thống

Giúp doanh nghiệp không còn lo lắng, đau đầu về hệ thống công nghệ thông tin,cho phép doanh nghiệp tập trung toàn lực và đầu tư vào việc thu hút khách hàng, phát triển kinh doanh và điều hành doanh nghiệp.

Dịch Vụ Máy Văn Phòng

Dịch vụ có tránh nhiệm tư vấn, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các thiết bị văn phòng như máy in, máy quét, máy photocopy, tổng đài điện thoại, máy fax và hệ thống giám sát an ninh (camera systems) và văn phòng thông minh.

Dịch Vụ Bảo Mật Hệ Thống

Với dịch vụ bảo mật hệ thống của Smartline, doanh nghiệp được bảo vệ chống lại các rủi ro lan truyền trong hệ thống và do virus, tránh việc hư hại và ảnh hưởng hệ thống.

Dịch Vụ Thiết Kế Website và Hosting

Tất cả những gì chúng tôi làm là giúp bạn trở thành một doanh nghiệp thành công trên môi trường trực tuyến. Chúng tôi có niềm đam mê về việc chia sẻ kinh nghiệm, trí tuệ và tình yêu dành cho môi trường trực tuyến để giúp doanh nghiệp có website đẹp và tính tương tác cao với người dùng.

Dịch Vụ Phát Triển Phần Mềm và Ứng Dụng

Phần mềm và ứng dụng được thiết kế đặc biệt, phát triển và triển khai phù hợp theo yêu cầu, chức năng và đáp ứng hoàn toàn nhu cầu công việc, mục đích sử dụng của khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ

Sẵn Sàng

Đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

Ngăn ngừa rủi ro

Ngăn ngừa rủi ro hư hỏng, mất mát dữ liệu.

Chi phí hợp lý

Tiết kiệm chi phí nhân lực quản trị CNTT.

Tư vấn thường xuyên

Đưa ra các định hướng kế hoạch phát triển hệ thống CNTT

Hoạch định tương lai

Giúp hoạch định trước chi phí đầu tư cho hệ thống CNTT góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Chuyên gia tư vấn

Được các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT hỗ trợ và tư vấn trong việc lựa chọn công nghệ mới giúp hạn chế rủi ro trong việc đầu tư và khai thác tối đa hiệu suất của sản phẩm.


121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
0933338667
0918473593
info@skynet.com.vn