thepore

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay, Công nghệ thông tin (CNTT) thực sự rất cần thiết, đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động kinh doanh và thành công của doanh nghiệp.
Nhưng, môi trường kinh doanh hiện nay cũng mang đến thách thức không hề nhỏ đối với các nhà điều hành doanh nghiệp: họ vừa phải quản trị doanh nghiệp trong sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ; quản lý dòng tiền; tìm kiếm, phát triển thị trường mới và tăng lợi nhuận kinh doanh – trong khi vẫn phải tập trung vào việc điều hành, hoạt động hàng ngày của công ty
SKYNET thấu hiểu điều đó – chúng tôi giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cách định hướng, tư vấn chiến lược về CNTT, cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm hỗ trợ tối đa cho mục tiêu kinh doanh và lợi nhuận của doanh nghiệp.
SKYNET là một nhà cung cấp dịch vụ CNTT chuyên nghiệp. Chúng tôi tập trung cung cấp các giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Công việc của chúng tôi là cung cấp các giải pháp CNTT chiến lược, chất lượng cao, duy trì và bảo vệ cơ sở hạ tầng CNTT của các doanh nghiệp.
Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các nhà quản lý dự án cấp cao, tư vấn kỹ thuật về hệ thống, phát triển website, phần mềm và cơ sở dữ liệu và nhóm hỗ trợ IT. Chúng tôi có 1 mục tiêu duy nhất là: Cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin độc đáo, chất lượng cao với chi phí hợp lý và thiết lập một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng của chúng tôi.

DỊCH VỤ IT OUTSOURCE

Previous
Next

TẠI SAO NÊN CHỌN SKYNET?

Tín Nhiệm
Luôn Sẵng Sàng
Chi Phí
Chuyên Gia
Tín Nhiệm

Sự tín nhiệm trong ngành CNTT
Chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi đã từng đảm trách các vị trí nhiều cấp độ từ kỹ thuật đến giám đốc CNTT, chúng tôi có kinh nghiệm am hiểu sâu về chuyên môn và lợi ích mang lại cho khách hàng.

 
Luôn Sẵng Sàng

Yếu tố địa phương
Đội ngũ của chúng tôi luôn có mặt 24/24 để hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 
Chi Phí

Chi phí hợp lý
Giá cả phù hợp với doanh nghiệp Việt Nam.

 
Chuyên Gia

Hỗ trợ từ chuyên gia
Được các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin hỗ trợ và tư vấn trong việc lựa chọn công nghệ mới giúp hạn chế rủi ro trong việc đẩu tư và khai thác tối đa hiệu suất của sản phẩm trong phạm vi cho phép.

 

121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
0933338667
0918473593
info@skynet.com.vn